Tìm hiểu về chén hàn inox 304

Tap Group chuyên nhập khẩu phân phối phụ kiện ionx ( 201, 304, 304L và 316, 316L…) Chén hàn inox được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn đúng nguyên liệu thành phần hóa học, đảm bảo chất lượng cao, không tỳ vết lỗi lầm trong sản phẩm, quy trình sản xuất theo công nghệ tự động hóa hiện đại nhất của Mỹ theo tiêu chuẩn ISO 1900 :2001 rất nghiêm ngặt của chuẩn quốc tế và nước Mỹ, Nhật…

Chén hàn inox  304 là một phụ kiện hàn dùng để kết nối ống inox và dẫn lưu  chất rẽ nhánh trên hệ thống đường ống inox.  Nó đảm bảo an toàn trong quá trình vận ành đường ống ngoài ra còn sử dụng trong môi trường khí  hậu phức tạp lượng muối đậm đặc trong không khí như địa hình các vùng giáp biển, hoặc trong dòng chảy có chứa nhiều nguyên tố axit. Đặc biệt nó được sử dụng rọng rãi  khắp cả nước Việt Nam.

Chén hàn inox  304 loại phụ kiện này được sử dụng chủ yếu trên hệ thống đường ống vi sinh, xử lý nước thải , cung cấp nước, dùng trong nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy xử lý nước thải, cung cấp nước sạch, trong bệnh viện, nhà máy hóa chất.

Sản phẩm chén hàn inox được Tap Group nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc,… và đã được cung cấp cho nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam.Các sản phẩm đã vượt qua được kiểm tra chất lượng trước khi xuất kho và kiểm tra của các bộ phận trong các nhà máy sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao, tạo niềm tin với các nhà máy cũng như công trình tại Việt Nam.

Ngoài ra Tap roup còn cung cấp các mặt hàng khác dung chung trong hệ thống đường ống như cút hàn inox, bầu giảm đồng tâm thép đúc, mặt bích, …dùng vật liệu inox để cung cấp đầy đủ cho hệ thống. Các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng và các chứng nhận tiêu chuẩn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận sản phẩm chén hàn inox với giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 32, Lô N4D, khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024 666 191 71 – 0933 86 77 86 – 0983 673 798

Email : info@tapgroup.vn

Website : http://tapgroup.vn