Những ưu điểm nổi bật của tê thép đen

 

Hiện nay trên thị trường tê thép đen đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các mặt hàng tê hàn khác. Vậy tê thép đen có những ưu điểm vượt trội gì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của tapgroup.vn nhé.

Một số tính năng của tê thép đen

 1. Tính chống ăn mòn

te-thep-den

Có thể thấy hầu hết các sản phẩm co hàn hay co tê, co inox của chúng tôi đều có tính chống mòn cao khi tiếp xúc trong nhiều môi trường và hóa chất khác nhau. Bởi ưu điểm nổi bật chống gỉ nên các sản phẩm này đã được đưa vào ứng dụng trong ngành kiến trúc. Ngoài ra, với Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

 1. Khả năng chịu nhiệt

Với khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C thậm chí có thể lên tới 925 độc C nên tê thép đen được rất nhiều người ưa chuộng bở tính năng này.

Ví dụ: Theo tiêu chuẩn AS1210 Pressure Vessels Code giới hạn khả năng chịu nhiệt của 304L là 425 độ C, và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.

Ngoài ra co hàn inox, co tê, tê thép đen còn thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời của mình khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

 1. Cơ tính và tính chất vật lý

Tê thép đen chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà tê thép đen có thể đạt được là 1000MPa, điều này còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Các sản phẩm co hàn thông thường sẽ được gia nhiệt lên đến 1010 độ C đến 1120 độc C, và sau đó sẽ được làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng sản phẩm vào nước lạnh.

 1. Khả năng gia công

te-thep-den

Tê thép đen có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Chính vì điều này đã khiến cho các sản phẩm co hàn inox, co tê, tê hàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn.

tapgroup.vn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tê thép chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao đã được thực hành trên nhiều công trình thực tế sẽ mang đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay gọi về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm:

 1. Ống vuông, ống hộp đen và mạ kẽm độ dày từ 0.7 – 5.0 mm.
 2. Thép hình chữ: H,I, U, V các loại. Thép tấm, ống thép tròn đen, vuông, hộp.
 3. Ống thép mạ kẽm và phụ kiện mạ kẽm.
 4. Phụ kiện ngành nước: Phụ kiện ren, hàn, mặt bích, van các loại…
 5. Phụ kiện phòng chống chữa cháy…
 6. Ống INOX, phụ kiện inox: van inox, co, Tê hàn inox…
 7. Sản phẩm phụ trợ: Thanh ren, u-bolt, đai treo, ê cu, bu lông, bu lông mạ vàng, kẹp xà gồ, nở rút sắt, nối ty, đầu bịt…

Địa chỉ: Lô N4D khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0933 86 77 86 – 024 6253 99 42 – 024 625 388 22

Hotline: (+84)9 33 86 77 86 - (+84)98806523

Email: info@tapgroup.vn

Website: www.tapgroup.vn/www.tapgroup.com.vn