Nguyên tắc để có sản phẩm chén hàn inox chất lượng

Nguyên tắc để có sản phẩm co hàn inox chất lượng

Quá trình gia công inox là gì?

Nghe thì có vẻ hơi phức tạp, nhưng thực tế thì quá trình gia công ino được hiểu đơn giản chính là quá trình liên kết các mảnh kim loại cùng với nhau để tạo nên sự khác biệt, nó có tác dụng là hỗ trợ các cấu trúc ở trong động cơ hay nhiều loại dụng cụ khác. Một quá trình cũng tương đồng với việc gia công inox đó chính là quá trình hàn, tuy nhiên bạn cần phải phân biệt những đặc điểm khác nhau của hai quá trình này.

Yêu cầu đối với quá trình gia công chén hàn inox đó chính là trước khi cho các phôi vào bề mặt bạn cần phải phủ trước một lớp sau đó mới cho vào. Trường hợp bạn chủ quan mà không phủ một lớp trước thì sẽ khiến cho nó nóng lên và sản phẩm cũng sẽ dễ bị oxy hóa hơn trong quá trình gia công inox. Sở dĩ những sản phẩm inox trên thị trường bị hoan gỉ, sét hay dính bẩn cũng là do trong quá trình thực hiện nhà sản xuất đã bỏ qua bước quan trọng này, vậy nên bạn cần phải chú ý điều đó một cách cẩn thận.

Quy tác khi sử dụng Flux trong quá trình gia công inox

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn hợp kim để điều tra làm chén hàn inox ở mọt lò gia công inox thì buộc phôi áo sẽ được thay đổi liên tục, chính vì điều này khiến cho nó bị ngăn cản bởi một lớp ổn định của oxit khi hình thành ở trong lò. Sau khi oxit được hình thành nên sẽ cùng liên kết với quá trình gia công inox, trường hợp một assembly quá lớn thì ở trong lò phải có barzed nở ra, phương pháp này áp dụng được đối với phôi.

Hãy đến với tapgroup.vn để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm chi tiêt xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0933 86 77 86

Email : info@tapgroup.vn