MÁCH BẠN TIÊU CHUẨN VÀ CÁCH LỰA CHỌN NẮP BỊT THÉP MẠ KẼM

Phụ kiện nối ren mạ kẽm là những thành phần được sử dụng để kết nối, kết thúc, kiểm soát dòng chảy, và thay đổi hướng của đường ống trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nắp bịt thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, dân dụng với nhiều chủng loại, phù hợp với từng loại công trình, dự án. Nắp bịt thép mạ kẽm có những đặc tính vượt trội như bền vững, khả năng chống gỉ sét và ăn mòn tốt, lắp đặt dễ dàng, chi phí bảo trì thấp, mang đến hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn nắp bịt thép mạ kẽm

Nắp bịt thép mạ kẽm được chế tạo theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của sản xuất và đời sống. Tiêu chuẩn nắp bịt thép mạ kẽm thường đề cập đến các yếu tố như: Kích thước, áp lực nhiệt độ, thiết kế, lớp phủ, ghi nhãn…

Tiêu chuẩn nắp bịt thép mạ kẽm được áp dụng theo tiêu chuẩn một số nước trên thế giới có nền công nghiệp phát triển, tạo độ tin cậy về chất lượng cho sản phẩm. Các tiêu chuẩn nắp bịt thép mạ kẽm bao gồm: ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức, GOST – tiêu chuẩn Nga.

Đây là những tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo sản phẩm nắp bịt thép mạ kẽm có thể đáp ứng  những tiêu chuẩn trong các lĩnh vực ứng dụng và đảm bảo tính bền vững cho các công trình.

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nắp bịt thép mạ kẽm

- Chọn theo hình dạng:

Tùy vào lĩnh vực ứng dụng mà có thể chọn hình dạng nắp bịt thép mạ kẽm cho phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng. Nắp bịt thép tròn được sử dụng phổ biến nhất và ứng dụng trong thi công các đường ống như ống làm đèn chiếu sáng đô thị, đường ống dẫn nước, lan can cầu đường, nhà giàn không gian. Bên cạnh đó, nắp bịt thép mạ kẽm còn được chế tạo theo nhiều hình dạng như hình vuông, chữ nhật, oval, lục giác, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi lĩnh vực.

- Dựa vào đường kính ngoài:

Tùy theo tính chất và đặc điểm mỗi công trình sẽ yêu cầu nắp bịt thép mạ kẽm có kích thước đường kính khác nhau. Ví dụ như khi chọn nắp bịt thép mạ kẽm khi sử dụng làm đường ống nước hay các ứng dụng điện cần tính toán đường kính phù hợp với khối lượng chất lỏng luân chuyển qua hay số lượng dây cáp nắp bịt thép có thể chịu đựng được.

- Độ dày:

Độ dày thành nắp bịt thép và độ dày lớp kẽm sẽ quyết định đến khả năng chịu áp lực, khả năng chịu ăn mòn của sản phẩm. Vì thế, tapgroup.vn khuyên tùy theo công năng sử dụng của công trình mà bạn chọn độ dày nắp bịt thép mạ kẽm phù hợp, phục vụ nhu cầu dân dụng sẽ yêu cầu độ dày thấp hơn so với sản phẩm dành cho lĩnh vực xây dựng, công nghiệp

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận sản phẩm với giá tốt nhất.
Hãy đến với tapgroup.vn để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0933867786
Email: info@tapgroup.vn