Mách bạn nghệ thuật hàn inox mỏng với chén hàn inox

Đối với các nhà chế tạo và những người sản suất, tấm hàn kim loại thường có nghĩa là một trận chiến liên tục giữa năng suất và đầu tư trang thiết bị để sản phẩm không bị cong vênh, khu quá nhiệt bị ảnh hưởng và sự xuất hiện mối hàn. Đối với các tấm inox mỏng, các khớp nối sử dụng chén hàn inox , đôi khi cá nhân, thành công có thể đơn giản như việc học các kỹ thuật thích hợp và lựa chọn máy hàn phù hợp để làm việc.

Quy Trình Lựa chọn Inox

    Khi hàn inox mỏng, mục tiêu chính là để tránh cong vênh và nhiệt quá mức ảnh hưởng khu trong khi vẫn đảm bảo mối hàn inox có đủ sức mạnh cơ khí cho các ứng dụng. Các quá trình hàn cung cấp kiểm soát nhất là nhiệt GMAW ngắn mạch chuyển ("hồ quang ngắn"), xung GMAW, GTAW và GTAW xung.

Tư Vấn Chi Tiết

Sử dụng các đường dây hàn có đường kính nhỏ nhất khả thi. Một sợi dây nhỏ có ít nhiệt để làm tan chảy, do đó làm nóng kim loại ít hơn. Một sợi dây nhỏ hơn cũng cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn các hạt hàn và có một cơ hội tốt hơn trong việc khôi phục từ những sai lầm bởi vì nó có một tỷ lệ lắng đọng dưới. Đó là lý do tại sao các nhóm chuyên nghiệp như I-CAR, các Hội nghị liên ngành về Auto Repair, bạn nên sử dụng trong 0,023. Dây đường kính cho hầu hết các công việc sửa chữa va chạm, các chén hàn inox. Đối với vật liệu hàn inox 18 ga. và dày hơn, bạn có thể sử dụng một trong 0,030. dây cho tỷ lệ lắng đọng cao.

    Đối với các loại máy hàn inox , chọn một dây hàn AWS E70 trong S-2, S-3 hoặc S-6 phân loại. Để che chắn một khí che chắn, luôn luôn sử dụng một loại khí argon dựa trên cao, chẳng hạn như 75 phần trăm khí argon / 25 phần trăm CO2 (thường được gọi là 75/25 hoặc C25). Argon mang ít nhiệt hơn so với CO2 tinh khiết, và bạn sẽ nhận được ít nổ bắn.

Hai dây phổ biến nhất đối với nhôm là ER4043 và ER5356. Trong khi sau này nguồn cấp dữ liệu một cách dễ dàng hơn, bạn chọn ER4043 trong 0,030 trong. Đường kính để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhiệt. ER4043 nóng chảy ở nhiệt độ thấp hơn và sử dụng tốc độ thức ăn dây chậm hơn, thường làm cho nó sự lựa chọn tốt hơn trong các ứng dụng tấm kim loại hay hàn các đầu nối chén hàn inox. Luôn luôn sử dụng 100 phần trăm argon khí bảo vệ.

Chuẩn bị inox:

      Làm sạch tất cả các kim loại trước khi hàn, nhưng đặc biệt là inox mỏng và chén hàn inox. Loại bỏ dầu và bụi bẩn với một chất tẩy nhờn / dung môi. Chỉ cần trước khi hàn inox, loại bỏ oxit với một bàn chải dây thép không gỉ, máy xay hoặc oxit hóa sạch hơn. Khi tiếp xúc với không khí, một lớp oxit nhôm hình thức trên - và oxit nhôm nóng chảy ở nhiệt độ 2.000 độ Fahrenheit cao hơn so với nhôm đồng bằng! Bất kỳ chưa xong chuẩn bị mối hàn inox  làm giảm chất lượng mối hàn và toàn vẹn, vì vậy hãy siêng năng.

Nếu bạn lưu trữ nhôm ở những nơi lạnh (bên ngoài, kho nhóm điều khiển), đưa nó lên đến nhiệt độ phòng và loại bỏ sự ngưng tụ. Không làm nóng kim loại lạnh với một ngọn đuốc oxy-nhiên liệu (đó là một thực tế phổ biến, nhưng không phải là một ý tưởng tốt). Điều này có thể lái xe carbon vào lớp phủ oxit.

Với những mẹo trên tapgroup.vn đã chỉ cho bạn các kĩ thuật khi hàn inox mỏng và chén hàn inox, hi vong sẽ giúp cho bạn đọc tìm kiếm được những thông tin bổ ích.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận sản phẩm với giá tốt nhất.
Hãy đến với tapgroup.vn để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0933867786
Email: info@tapgroup.vn