Cơ khí cnc là gì?

Làm trong ngành cơ khí, ta thường nghe rất nhiều đến CNC, và đa phần nó chỉ áp dụng cho lĩnh vực cơ khí vì vậy người ta hay gọi là cơ khí CNC chứ không phải là công nghệ CNC, cách gọi từ mỗi người, do mới làm quen nên bạn sẽ không thể nào biết từ nào là chính xác, mà chính xác cũng không quan trọng, đó chỉ là phát âm và cách hiểu còn nội dung thì giống nhau.

cơ khí cnc tại Hà Nội

Máy cnc

Các bạn chuyên ngành cơ khí cũng nghe đến CNC, vậy cơ khí CNC cũng là công nghệ CNC, không chỉ ở tiện và phay, mà nó ở trong hầu hết rất nhiều công nghệ máy móc miễn sao có sự điều khiển của máy móc như máy dập CNC, máy mài CNC, máy cán màng CNC,..

Vậy từ đây có thể biết cơ khí CNC là các loại máy móc tự động dùng trong công việc, có thể điều khiển được thông qua máy tính và có kết nối với máy tính, để tìm hiểu sâu hơn bạn nên lên các diễn đàn về CNC để đọc, và nên ứng dụng từ những cái phổ thông, đơn giản trước rồi mới đến các thành phần khó hơn sau này.

ICHI Việt Nam là công ty cơ khí cnc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực gia công cnc, chế tạo jig. Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ: Lô 5/9b Khu công nghiệp Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0913 055 500 - 0983 186 143

Cơ khí cnc là gì?

Công ty cnc Hà Nội uy tín, chính xác cao

Dịch vụ gia công tiện cnc tại Định Công - Hà Nội uy tín, chính xác.