Chén hàn inox

Chén Hàn Inox

Hiện nay công ty cổ phần đầu tư quốc tế Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng như chén hàn inox, co, bầu giảm, bầu hàn inox, măng song, nối hai đầu ren, mặt bích và các loại van công nghiệp như van bi, van bướm, van cửa, van cầu…được nhập khẩu chính hãng từ các thị trường nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc đạt tiêu chuẩn KS, ANSI, JIS, DIN, BS theo đúng quy định.

Các sản phẩm chén hàn, chén hàn inox được dùng trong ngành công nghiệp như: năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, đóng tàu, thiết bị nhiệt, làm giấy, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm...

Vì sao chọn chén hàn inox của chúng tôi

Ngoài ra, với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang bị máy móc hiện đại công ty chúng tôi đã tự sản xuất một số sản phẩm co (cút) để phục vụ trong ngành công nghiệp nhằm chủ động trong việc cung cấp sản phẩm và tiết kiệm chi phí nhập khẩu. Từ đó hạ giá thành để cạnh tranh với thị trường song vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đến người tiêu dùng. Để tạo thương hiệu và uy tín cho công ty trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi nhận gia công mặt bích theo bản vẽ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng độ dày và yêu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng tận tình chuyên nghiệp cũng như đa dạng hóa trong việc cung cấp các mặt hàng và sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chén hàn cũng như các mặt hàng khác với giá tốt nhất.

Thông tin liên lạc :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 32, Lô N4D, khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 024 666 191 71 – 0933 86 77 86 – 0983 673 798

Email : info@tapgroup.vn

Website : http://tapgroup.vn