Bật mí đôi điều về Elbow ASTM A234

Elbow ASTM A234 là loại co thép được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nói một cách cụ thể là tổ chức American Society for Testing and Materials - trụ sở chính tọa lạc ở Conshohocken, Pennsylvania. Những chữ số đằng sau biểu thị cho khả năng ứng dụng. Tap Group internation..,jsc xin được đưa ra dẫn chứng sau: Theo quy định của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, ASTM A53 là thuật ngữ chỉ định cho các loại ống thép đen hoặc kẽm  được sản xuất từ phương pháp hàn và đúc. Trong khi đó, ASTM A106 lại là tiêu chuẩn chỉ định cho co thép đúc carbon phục vụ môi trường nhiệt độ cao. Qua đó, chúng ta có thể hiểu rằng tổ chức này quy định rất chặt chẽ và nghiêm khắc về các loại vật liệu cơ khí.

elbow-astm-a234

Như các bạn đều biết, co thép được lắp đặt giữa hai chiều dài ống nhằm thay đổi hướng dòng chảy, thường là góc 90° hoặc 45°;  Elbow ASTM A234 với góc chuyển đổi 22.5° là sản phẩm có tạo hình khá đặc biệt. Sản phẩm này thường được ứng dụng trong các công trình xây dựng như ống dẫn dầu dẫn khí và khí gas, phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải , đóng tàu… Nhìn chung, phạm vi ứng dụng của thiết bị nối ống này khá rộng. Tùy vào phương pháp đúc hay hàn mà nó có độ bền cơ học, độ bền kéo và khả năng chịu nhiệt khác nhau.

Những nhà sản xuất uy tín thường ứng dụng phương pháp siêu âm sóng từ. Nhờ đó,  những sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại bỏ. Để chống lại hiện tượng oxy hóa gây han gỉ, sau khi đúc núng, co – cút thép sẽ được trang bị lớp sơn màu đen bên ngoài. Nếu sử dụng chất liệu thép không gỉ thì bản thân loại phụ kiện nối ống này đã sở hữu sức “đề kháng” tuyệt vời. Chúng có khả năng làm việc trong môi trường ẩm ướt, đảm bảo độ bền vượt lên thời gian và khí hậu khắc nghiệt.

Về độ dày của sản phẩm, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các khái niệm như co thép SCH40, co thép SCH160. Với dây chuyền sản xuất hiện đại,  tapgroup.vn tạo ra những sản phẩm đồng đều và đồng nhất.

elbow-astm-a234-tap-group-1810

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể hiểu hơn về những quy định của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ cũng như co thép ASTM A234. Khi lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm và nhận được phản hồi tích cực. Với tư cách là công ty cổ phần đầu tư quốc tế, chúng tôi chính là địa chỉ vàng trên thương trường hiện nay!

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0933 86 77 86

Email: info@tapgroup.vn